Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn

Thứ hai, 23/10/2023, 13:54 GMT+7

     Vừa qua, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những chàng trai tại Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các cô, chị, em tại Văn phòng nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung, những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" tại Văn phòng nói riêng.

     Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, Văn phòng luôn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên. Tổ chức các hoạt động, vui chơi và những dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 còn là dịp giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc.

Những hoa hồng được trao đến các nhân viên nữ tại Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn mang lời chúc phái nữ tại Văn phòng sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ và vui tươi

Buổi xem phim trong hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn

     Kết thúc buổi xem phim là bữa cơm thân mật cùng nhau của đội ngũ nhân viên Văn phòng. Không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, phụ nữ của Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn vẫn là những đóa hồng xinh tươi tô điểm cho bức tranh thành công chung Thừa phát lại Sài Gòn một cách trọn vẹn nhất!

Kim Cương

Bạn cần tư vấn?

Luật pháp là vấn đề phức tạp. Nó có thể gây ra cho bạn một vấn đề lớn nếu bạn bỏ qua nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn!