aaa

Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn

Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn là một thành viên của đại gia đình Việt An Law Group (Công chứng-Luật sư-Thừa phát lại-Bán đấu giá-Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp-Dịch vụ du lịch lữ hành). Văn phòng của chúng tôi chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 11/04/2014. Đây là Văn phòng Thừa phát lại thứ 9 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và được tổ chức, hoạt động theo mô hình Công ty Hợp danh, do Thừa phát lại Nguyễn Tiến Pháp làm Trưởng văn phòng, trụ sở tại địa chỉ số: 24 Khổng Tử, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

09 năm kinh nghiệm

cụ thể hóa thêm một bước trong tiến trình thí điểm chế định Thừa phát lại tại địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

111
15

Số lượng Thừa phát lại

111
07

Số lượng Thư ký nghiệp vụ

111
03

Số lượng phòng ban khác

111
22

Thạc sỹ luật, cử nhân Luật

111
111

Cán bộ, nhân viên của văn phòng là tập hợp đội ngũ các chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nghề. Những Thừa phát lại hiện đang công tác trong văn phòng là những Thừa phát lại từng công tác tại các văn phòng Thừa phát lại ra đời sớm hơn hoặc nguyên là những Chấp hành viên Thi hành án, Thẩm phán Tòa án ở TP. HCM. Đội ngũ thư ký nghiệp vụ của văn phòng đều là những người được đào tạo Luật bài bản từ các môi trường nổi tiếng như Đại học Luật TP. HCM, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kinh tế-Luật...

Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn với tập thể cán bộ, nhân viên của văn phòng cùng quyết tâm nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn của buổi đầu thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại, góp phần giới thiệu, tuyên truyền chủ trương mới của Đảng và Nhà nước đến gần hơn với người dân.